Thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2022

27/07/2022 07:51 32 lượt xem

Chiều ngày 25/7/2022 xã Yên Phong tổ chức đến từng nhà thăm, tăng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã nhân ngày 27/7. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, trạm y tế xã.

Thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2022
Đồng chí Nguyễn Thị Định tặng quà các gia đình chính sách

Đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công. Đồng thời, mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trần Thu Huyền