Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với tổ công tác phụ trách thôn Nà Vuổng tổ chức ra quân phát dọn đường nội thôn.

09/09/2019 00:00 111 lượt xem

Chiều 7/9 Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với tổ công tác phụ trách thôn Nà Vuồng tổ chức ra quân phát dọn đường nội thôn.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm mỗi tuần một việc của các ngành đoàn thể về chương trình xây dựng nông thôn mới. Chiều 7/9 Hội liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với tổ công tác phụ trách thôn chi Hội phụ nữ thôn Nà Vuồng tổ chức ra quân phát dọn đường nội thôn. Tổng số hội viên tham gia trên 30 người, phát dọn được trên 3,8km đường là việc làm thường xuyên và trở thành phong trào sâu rộng, lan tỏa trên địa bàn xã, vệ sinh đường làng ngõ xóm, đường nội thôn nhằm đảm bảo đường giao thông đi lại, giao lưu hàng hóa giữa các thôn và chợ phiên được thuận lợi hơn./.