Công tác vận động tham gia xây dựng nông thôn mới tại khu Trung tâm xã

12/12/2018 00:00 144 lượt xem

Hàng tuần như thường ngày công việc thường xuyên của các ban nghành xã, Các ban nghành trong thôn Bản Tắn.

Vận động các hội viên chi hội phối hợp các ban nghành xã tổ chức ra quân chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, đắp lề đường khu trung tâm xã, khơi thông cống rãnh, như công việc thường ngày các Chi hội tham gia đầy đủ, nhiệt tình hằng tuần thu hút tham gia hơn 100 người tham gia đóp góp hơn 100 ngày công muỗi tuần.

Để tuyến đường liên xã được khang trang sạch, đẹp trước hết sự Lãnh đạo cấp Ủy đảng, Chính quyền, cùng phối hợp các Ban nghành, thực hiện công tác chỉnh trang khuôn viên, trồng hàng rào cây xanh, cấp Xi măng xây dựng 4 công trình vệ sinh cho các hộ trên toàn xã đạt vượt tiêu chí Xây dựng nông thôn mới.